Tủ bếp màu gỗ óc chó đang trở thành xu hướng nội thất trong những năm trở lại đây. Sử dụng tủ bếp gỗ óc chó không chỉ đem lại sự chắc chắn để phục vụ trong quá trình nấu nướng, mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ rất tinh tế của chủ nhà thông qua cách bày trí hợp lý. Dưới đây là 3 mẫu tủ bếp màu gỗ óc chó tuyệt đẹp cho gia đình mà Jhome – Nội thất Nhật Bản muốn giới thiệu đến cho quý vị.

Mẫu tủ bếp màu gỗ óc chó đẹp nhất
Mẫu tủ bếp màu gỗ óc chó đẹp nhất

Tùy thuộc vào không gian phòng bếp mà có những mẫu tủ bếp phù hợp. Phòng bếp được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Có thể có phòng bếp rộng, cũng có những phòng bếp nhỏ hẹp với diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến công năng sử dụng cũng như thiết kế của tủ bếp. 3 mẫu tủ bếp gỗ óc chó dưới đây sẽ tương ứng với 3 không gian khác nhau, phù hợp với nhiều gia đình.

Nội dung chính

Tủ bếp màu gỗ óc chó cho không gian phòng bếp rộng

Với không gian rộng rãi thì việc đặt một chiếc tủ bếp được thiết kế thích hợp với không gian sẽ làm cho gian phòng thêm nổi bật và thoáng đãng. Một chiếc tủ bếp gỗ óc chó chữ L có lẽ sẽ không thể thích hợp hơn cho không gian này. Với thiết kế hiện đại, chiếc tủ bếp tận dụng được tối đa diện tích của gian phòng. Kết hợp với gam màu nâu trầm của gỗ óc chó, cả gian phòng trông sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết, đủ khả năng chinh phục bất cứ người nào mỗi khi nhìn thấy nó.

Tủ bếp gỗ óc chó không gian rộng
Tủ bếp gỗ óc chó không gian rộng

Một chiếc tủ bếp gỗ óc chó kết hợp cùng tủ rượu cũng là một ý tưởng rất hay. Việc có thêm chiếc tủ rượu sẽ có thêm không gian để trưng bày các chai rượu quý của gia đình, hoặc đơn giản hơn sẽ là không gian để đặt những vật dụng trang trí cũng rất hợp lý và đẹp mắt.

Tủ bếp màu gỗ óc chó cho không gian phòng bếp hẹp

Những căn hộ có không gian cho phòng bếp hẹp điển hình là các căn hộ chung cư hiện nay. Đa số các căn hộ chung cư đều thiết kế tích hợp phòng khách và phòng bếp. Chính vì vậy, khi thiết kế tủ bếp gỗ óc chó cần phải thật tinh tế để không làm gian phòng thêm chật chội hơn. Một chiếc tủ bếp gỗ óc chó được thiết kế thông minh sẽ là lựa chọn số một.

Mẫu tủ bếp không gian hẹp
Mẫu tủ bếp không gian hẹp

Đối với loại thủ bếp thông minh này, phần tủ phía trên sẽ được thiết kế hết sức tối giản bởi một chiếc tủ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của tủ bếp. Ngược lại, phần kệ bếp sẽ được thiết kế thông minh với nhiều ngăn đựng phía bên dưới giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo được không gian sinh hoạt cho người nấu nướng.

Tủ bếp màu gỗ óc chó kết hợp với quầy bar

Với lối sống hiện đại ngày nay, việc thiết kế một chiếc tủ bếp gỗ óc chó kết hợp với quầy bar đã trở nên phổ biến hơn. Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng đơn giản, mà còn là nơi các thành viên quây quần bên nhau sau một ngày dài. Một chiếc tủ bếp kết hợp với quầy bar sẽ làm cho không gian căn phòng thêm phần ấm cúng hơn, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn.

Mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar
Mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar