Thiết kế nội thất kiểu Nhật Bản từ lâu đã trở thành một trong những nền văn hóa kiến trúc được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới. Nếu kiến trúc Châu Âu hướng đến sự cầu kì và kiểu cách trong các thiết kế của mình thì nội thất phòng khách Nhật Bản lại mang đến cho người sử dụng những tính năng tiện dụng và giản lược đi các yếu tố không cần thiết.

Trong điều kiện cuộc sống ngày càng trở nên phức tạp như hiện nay, đơn giản đang trở thành một xu hướng khi cuộc sống nên trở về với sự bình dị. Một phần nào đó trong kiến trúc Nhật Bản mang đến sự tĩnh lặng của tâm hồn và sự pha trộn với các yếu tố nội thất hiện đại. Những yếu tố này tạo nên cân bằng trong mĩ thuật và cảm xúc của người nhìn, gia chủ sẽ cảm thấy bình yên trong tâm hồn khi sử dụng nội thất Nhật Bản.

Nội thất phòng khách luôn là nơi được các gia chủ quan tâm nhất khi thiết kế căn phòng của mình vì rõ ràng một điều rằng khi phòng khách đẹp thì mọi thứ mới thuận lợi hơn.

Nội dung chính

Mẫu 1 : Nội thất phòng khách Nhật Bản Park Hills

Nội thất phòng khách Nhật Bản thường được khách hàng sử dụng tại các chung cư cao cấp thay thế dần kiến trúc nội thất tân cổ điển của Châu Âu. Những phòng khách này được thiết kế đơn giản đủ để sử dụng các tiện ích tại nhà nhưng vẫn đảm bảo các thẩm mĩ về mặt thiết kế. Tại căn phòng khách Parkhills này đã được ứng dụng nhiều các thiết kế ánh sáng để căn phòng được cân bằng các màu sắc giữa sáng và tối.

Nội thất phòng khách Nhật Bản được thiết kế nhiều ánh sáng
Nội thất phòng khách Nhật Bản được thiết kế nhiều ánh sáng

Mẫu 2 : Nội thất phòng khách Nhật Bản Times City

Với mẫu thảm trải tối màu cùng với bộ ghế sofa màu nâu trầm đặc trưng của các căn hộ sang trọng, mẫu nội thất phòng khách Times City có rất nhiều sự kết hợp hòa trộn của sự đơn giản và tinh tế. Các kiến trúc sư đã sắp đặt của vị trí bàn ăn với các bộ phận của phòng khách làm căn phòng có chiều sâu hơn. Nếu bạn để ý kĩ hơn vào các chi tiết như bàn ăn và ghế ngồi sofa dài thì sẽ không tìm thấy các thiết kế này ở các công trình thiết kế bình thường mà là các thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất phòng khách Nhật Bản với thảm màu tối
Nội thất phòng khách Nhật Bản với thảm màu tối

>>> Xem thêm : 10 mẫu sofa gỗ óc chó đẹp cao cấp nhất

Mẫu 3 : Nội thất phòng khách Nhật Bản Royal City

Tại Royal City, chúng tôi đã thiết kế nội thất phòng khách Nhật Bản phong cách ấm cúng tạo một cảm giác vô cùng thoải mái cho gia chủ. Những giá sách này sẽ là điều kiện để cho công việc làm ăn của gia chủ thêm phần thuận lợi và thành công. Sách là đại diện cho tri thức, cánh buồm đại diện cho con thuyền lớn không ngại khó khăn khi gặp sóng to gió lớn, căn phòng gỗ là điểm nhấn quan trọng cuối cùng để tạo nên một thiết kế tổng hợp hài hòa.

Nội thất phòng khách Nhật Bản ấm cúng
Nội thất phòng khách Nhật Bản ấm cúng

Mẫu 4 : Nội thất phòng khách Nhật Bản Biệt thự

Những mẫu nội thất phòng khách Nhật Bản biệt thự luôn là điểm nhấn của chúng tôi, với việc thi công hơn 100 biệt thự đến nay, JHOME đã góp phần tô điểm thêm cho nội thất Nhật Bản đến nhiều biệt thự sang trọng tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế đặc trưng là việc hòa trộn ánh sáng đến với các vật dụng trong gia đình. Mỗi vật dụng đều được sắp xếp có ý đồ để tạo nên ý nghĩa trong phong thủy phù hợp với mỗi gia đình.

Nội thất phòng khách Nhật Bản biệt thự
Nội thất phòng khách Nhật Bản biệt thự