Ngay từ khi “du nhập” vào thị trường Nội thất ở Việt Nam, gỗ óc chó đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng các chuyên gia nội thất cũng như để lại dấu ấn khó phai với các vị khách. Một trong các sản phẩm nổi bật làm từ gỗ óc chó mà không thể không nhắc đến đó chính là giường gỗ óc chó. Giường ngủ phải chắc chắn và phù hợp thì gia chủ mới có thể có được giấc ngủ trọn vẹn. 3 mẫu giường gỗ óc chó mà Nội thất Jhome sắp giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả vị khách khó tính nhất, cùng tham khảo nhé!

Nội dung chính

Mẫu giường gỗ óc chó hiện đại

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất luôn được các kiến trúc sư cũng như khách hàng muốn hướng đến, bởi nó tạo ra sự hài hòa và có sự tương tác giữa các nội thất trong không gian. Điều đó không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không gây quá nhiều khó khăn cho các kiến trúc sư Jhome khi đã có nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như có được chuyên môn nhất định trong lĩnh vực thiết kế nội thất để đưa ra được mẫu giường ngủ phù hợp cho từng gia đình.

Mẫu giường gỗ óc chó hiện đại
Mẫu giường gỗ óc chó hiện đại

Để tận dụng tối đa diện tích của căn phòng, mẫu giường ngủ gỗ óc chó hiện đại được thiết kế với chân giường bo gọn vào phía trong. Làm như vậy, gia chủ sẽ không còn lo bị vấp chân vào chân giường mỗi khi đi qua nữa, vừa tiết kiệm được không gian, lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, đây sẽ là điểm nhấn cho phòng ngủ bởi chiếc giường tuy đơn giản nhưng lại rất tinh tế, các vân gỗ óc chó khi gặp ánh sáng sẽ thêm nổi bật và sang trọng hơn bao giờ hết.

Mẫu giường gỗ óc chó truyền thống

Ngoài mẫu giường ngủ hiện đại, mẫu giường ngủ mang đậm phong cách Á Đông truyền thống vẫn luôn là lựa chọn của nhiều gia đình. Bởi lẽ mẫu giường này mang lại cái nhìn của sự chắc chắn, an tâm cho gia chủ. Kết hợp của vật dụng trang trí có chiều sâu sẽ mang đến cái hồn cho căn phòng và giấc ngủ ngon cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu giường gỗ óc chó truyền thống
Mẫu giường gỗ óc chó truyền thống

Một chiếc giường phong cách truyền thống rất đơn giản, sự sáng tạo nằm ở thiết kế vuông ở rất chắc chắn ở chân giường và các cạnh rất khoa học và tinh tế.

Mẫu giường gỗ óc chó cách tân

Ngoài 2 mẫu giường ngủ trên, các kiến trúc sư của Jhome vẫn luôn cố gắng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy mà họ đã cho ra được sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó cách tân.

Mẫu giường gỗ óc chó cách tân
Mẫu giường gỗ óc chó cách tân

Điểm đặc biệt và tiến bộ trong thiết kế này chính là ở phần chân giường. Phần chân giường được thiết khá thấp và hơi thụt vào bên trong, tạo cảm giác chiếc giường không có chân vậy. Thiết kế như thế này sẽ làm cho không gian của phòng ngủ sẽ trông thoáng đãng hơn.

Tất cả các mẫu giường ngủ trên mà Jhome đã giới thiệu đều là những mẫu giường được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Tận dụng được ưu điểm sẵn có của gỗ óc chó là mặc dù rất cứng nhưng lại rất dễ uốn cong bằng hơi nước nên các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó đều đem lại vẻ đẹp mềm mại mà chắc chắn, không cứng nhắc như một số loại gỗ khác.