Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất từ gỗ do Jhome sản xuất hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP & GIẢI ĐÁP

Cách thức đặt hàng và thanh toán như thế nào?

Hiện nay, Nội thất JHOME có xưởng phục vụ hoạt động chính tại Hà Nội và miền Bắc. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất từ gỗ do chúng tôi sản xuất hãy gửi bản vẽ, kích thước mà quý khách đang có để chúng tôi báo giá cho quý khách. Trường hợp kết cấu phức tạp, quý khách không rành về đo đạc trong xây dựng chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống đo thực tế tại công trình.

Thời gian đặt hàng các sản phẩm nội thất tại Jhome là bao lâu?

Tùy vào kết cấu và độ phức tạp của từng công trình mà mỗi dự án sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Do được sản xuất vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo được chất lượng tốt nhất của công trình khi đến tay Quý khách hàng, Nội thất Jhome trong 45 – 60 ngày sẽ hoàn thành dự án.

Các loại gỗ thông dụng thường đóng nội thất

Nội thất Jhome nổi tiếng với các dòng gỗ Bắc Mỹ, trong số đó nổi tiếng nhất là dòng gỗ óc chó. Được trồng tại những vùng đất giá lạnh nhất tại Bắc Mỹ và vận chuyển đường thủy xuyên qua Thái Bình Dương rộng lớn để đến với Việt Nam. Gỗ óc chó có những ưu điểm so với các loại gỗ khác, bạn hãy liên hệ với Jhome để được kiểm tra nguyên vật liệu và tư vấn kỹ nhất.

Tôi thích thiết kế riêng thay vì những mẫu có sẵn

Tất cả những thiết kế từ Nội thất JHOME đều là những thiết kế dành riêng cho từng gia chủ. Đối với chúng tôi, trong mỗi thiết kế còn phải thể hiện được những tính cách và đẳng cấp của người chủ nên mỗi bản thiết kế đều được làm vô cùng cẩn thận từ những nhà thiết kế nội thất lâu năm kinh nghiệm.