🇺🇸 Chương trình EB-5 là gì?


Chương trình định cư Mỹ EB-5 (Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Chương trình EB-5 được Quốc Hội Mỹ ban hành vào những năm 1990 với mục đích chính là tạo công ăn việc làm cho công dân Mỹ.

Chương trình hiện có tỷ lệ chấp thuận cao nhất hiện nay (92%). Hằng năm, có 10.000 thẻ xanh sẽ được cấp cho nhà đầu tư theo diện EB-5, trong đó có khoảng hơn 90% số lượng visa cấp theo chương trình định cư Mỹ EB5 là qua Trung tâm vùng (Regional Center).

🇺🇸 Mục tiêu của chương trình EB-5


Đương đơn sẽ đầu tư vào 1 dự án mà vốn của họ đảm bảo tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian (full-time). Việc đầu tư dự án nói trên để nhằm mục đích giải quyết được tình trạng thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển ở một số vùng miền địa phương tại Mỹ. Nếu dự án đầu tư của NĐT đảo bảm đúng quy định trong vòng 2 năm, NĐT sẽ đủ điều kiện xin thẻ xanh Mỹ.

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ THEO CHƯƠNG TRÌNH EB-5


 

🇺🇸 Ưu điểm của chương trình EB-5


✅ Không yêu cầu trình độ và ngoại ngữ

✅ Không yêu cầu kỹ năng quản lý

✅ Tự do đi lại và duy trì công việc, tài sản tại Việt Nam

✅ Nhận lãi suất mỗi năm

✅ Được hoàn lại 100% số tiền đầu tư

ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH EB-5

QUYỀN LỢI ĐỊNH CƯ THEO CHƯƠNG TRÌNH EB-5

1️⃣  Luật sư thẩm định hồ sơ. Lựa chọn dự án và ký HĐ dịch vụ

2️⃣  Chuyển tiền đầu tư vào tài khoản Escrow. Nộp đơn I-526 và nhận File number

3️⃣  Nhận chấp thuận I-526

4️⃣  Chuyển hồ sơ sang NVC. Khám sức khỏe và phỏng vấn. Nhận visa định cư

5️⃣  Nhận thẻ xanh 2 năm tại Mỹ (dự kiến sau 4-5 năm)

6️⃣  Nhận thẻ xanh vĩnh viễn và nhận lại số tiền đầu tư

NEWOCEAN IMMI

Đơn vị tư vấn định cư di trú hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài, NewOcean IMMI tự hào là chuyên gia tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
NewOcean IMMI đã chuẩn bị hồ sơ cho 1,200++ nhà đầu tư Việt Nam đầu tư theo nhiều hồ sơ định cư Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada,…. Rất nhiều khách hàng của NewOcean IMMI đã nhận được thẻ xanh, quốc tịch và đang ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

NewOcean IMMI tự hào là một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài. Đội ngũ chuyên viên và luật sư giàu kinh nghiệm với tỷ lệ hồ sơ thành công 100% đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng quý khách hàng.