Tổng hợp 4 mẫu sàn gỗ màu óc chó đẹp cho nội thất gia đình được JHOME thiết kế và thi công đến những khách hàng của chúng tôi trong suốt những năm tháng vừa qua. Việc sử dụng sàn gỗ màu óc chó có thể xuất phát với nguyên liệu gốc là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, chúng tôi cho rằng tùy vào mục đích và tài chính của từng người sẽ nên sử dụng những loại gỗ khác nhau. Ở trên vai trò là một chuyên gia trong ngành nội thất chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm tốt nhất sẽ đến với gia đình của bạn. Dưới đây là tổng hợp 4 mẫu sàn màu gỗ óc chó đẹp nhất chúng tôi đã tổng hợp từ những dự án đã được triển khai thiết kế và thi công.

Nội dung chính

Mẫu sàn gỗ màu óc chó đẳng cấp tại Linh Đàm

">> Tìm hiểu thêm : 4 mẫu <a href=tủ quần áo gỗ óc chó hiện đại cao cấp

Mẫu sàn gỗ màu óc chó sang trọng tại Vinhomes 

">> Tìm hiểu thêm : 10 mẫu <a href=sofa gỗ óc chó đẹp cao cấp nhất

Mẫu sàn gỗ màu óc chó tuyệt đẹp tại Ecopark

"Mẫu

Nếu các mẫu gỗ màu óc chó bên trên thường đi vào sự tương phản bằng cách sử dụng nhiều ánh sáng, thì tại Ecopark lại có những mẫu sàn gỗ màu óc chó mang đến cảm giác cân bằng và hài hòa. Việc lấy ánh sáng màu vàng mật ong là chủ đạo trong căn nhà hòa trộn với màu nâu trầm của gỗ óc chó tạo cảm giác vô cùng ấm áp cho những người trong gia đình. Sự chủ động trong cách thiết kế của các kiến trúc sư này đã giúp JHOME có thêm được những mẫu thiết kế khiến khách hàng ưng ý trong thời gian dài.

Mẫu sàn gỗ màu óc chó tinh tế tại Imperia Garden 

"Mẫu

Đã nhắc đến gỗ óc chó thường nhiều người sẽ nghĩ đến đá granite, bộ đôi này đã trở thành một tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất sang trọng. Sự có mặt của các thiết kế đá granite tạo nên độ sáng vừa đủ cho căn phòng nhấn mạnh đến màu nâu trầm giúp màu gỗ óc chó thêm nổi bật.

Với sàn gỗ màu óc chó, chúng tôi tin rằng đây sẽ luôn là sự lựa chọn không tồi cho những ai đang muốn làm nội thất gỗ óc chó. Nhưng với những người với cái tâm của nghề nội thất, việc sử dụng gỗ óc chó tự nhiên sẽ luôn là điều tốt nhất. Vì gỗ óc chó có những điều mà không phải loại gỗ nào cũng có được.

>>> Tìm hiểu thêm : 4 mẫu tủ bếp gỗ óc chó hiện đại cao cấp nhất